Nhà cún

Nhà cún là tựa game slot siêu hấp dẫn thu hút nhiều dân cược xuống tiền nhất hiện nay. Đây là trò chơi được tạo ra vào năm 2019 bởi Pragmatic Play với chủ đề nhẹ nhàng. Có rất nhiều chú chó con dễ thương và âu yếm này xuất hiện trong game. Nhất định anh em cược thủ phải thử sức với trò chơi này một lần trong đời tại Kingfun123.

Nhà cún – Đưa bạn đến thế giới của những chú chó cưng

Nhà cún
Nhà cún – Đưa bạn đến thế giới của những chú chó cưng

Đồ họa của trò chơi này thuộc hàng đỉnh cao vô cùng hiện đại. Âm nhạc hấp dẫn trong game sẽ làm tăng thêm cảm giác tuyệt vời khi chơi. Các biểu tượng trả thưởng trong tựa game này được tạo thành từ nhiều răng nanh khác nhau. Tất cả đều được thế kế cá tính độc. Trong game, bạn sẽ tìm thấy tượng chính là: Chó dachshund, chó pug Pete, chó Pekinese và chó săn Ralph. Bên cạnh đó còn có các biểu tượng A, K, Q, J, 10.

Giá trị phần thưởng của các biểu tượng trong game như sau:

 • Chú chó dachshund tinh nghịch Dexter trả gấp 10 lần khi 5 biểu tượng xuất hiện.
 • Trong khi chú chó pug tinh nghịch Pete trả gấp 15 lần tiền cược của bạn cho 5 biểu tượng cùng loại.
 • Pekinese giá trả gấp 25 lần khi cô ấy xuất hiện 5 lần trên guồng.
 • Chú chó săn hung dữ Ralph mang lại giải thưởng trò chơi cơ bản lớn nhất là 37,5 lần đặt cược của bạn cho 5 con cùng loại.

Biểu tượng wild có hình cũi chó. Mỗi cũi có một giá trị phía trên mái nhà của nó, giá trị đó sẽ nhân số tiền thắng lên bao nhiêu trong các kết hợp chiến thắng. Các cũi chỉ có thể được tìm thấy trên các cuộn 2, 3 và 4. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng in dấu chân trên các cuộn 1, 3 và 5. Khi có 3 biểu tượng in dấu chân bạn sẽ được đưa đến một lưới 3×3 quay để xác định có bao nhiêu vòng quay. Số lượng vòng quay miễn phí thấp nhất mà bạn có thể nhận là 9. 27 vòng quay miễn phí là số lượng tối đa. Trò chơi này sẽ cho phép bạn giành được số tiền thắng lên tới 6750 lần tiền cược ban đầu của mình.

Nhiều tính năng độc đáo khiến anh em bất ngờ tại Nhà cún

Nhà cún
Nhiều tính năng độc đáo khiến anh em bất ngờ tại Nhà cún

Một trong những cách để thắng lớn là tận dụng các tính năng tiền thưởng của trò chơi. Với Nhà cún bạn có thể hưởng lợi từ hệ số nhân của biểu tượng Wild. Nhận nhiều hơn một số nhân trong một kết hợp chiến thắng. Những điều này trở nên thú vị hơn khi có vòng quay miễn phí. Nếu bạn nhận được ba trong số các biểu tượng bàn chân. Bạn sẽ được tặng ngẫu nhiên từ 9 đến 27 vòng quay bổ sung.

Và vẫn có các hệ số nhân được đính kèm để thực sự tăng số tiền thắng cược của bạn. Trong chế độ quay miễn phí, các biểu tượng trục quay được nâng cấp để giá trị thông thường của mỗi biểu tượng được tăng lên. Số tiền lớn nhất bạn có thể giành được là số tiền khổng lồ gấp 6750 lần tiền cược của bạn.

Hướng dẫn cách chơi

Nhà cún có giao diện thân thiện với người dùng và được sắp xếp hợp lý. Ở mục cài đặt hệ thống là nơi bạn có thể cá nhân hóa trò chơi này để phù hợp với phong cách của mình. Menu này nằm ở đầu bên trái của giao diện, bên dưới các cuộn phim. Vào game tổng số tiền đặt cược có thể điều chỉnh trong hạn mức từ 0,20 đến 100,00 mỗi lần quay. Sau đó có thể cài đặt các chế độ như:

 • Quay nhanh cho phép bạn chơi nhanh hơn bằng cách giảm thời gian cho mỗi lần quay.
 • Trình tiết kiệm pin làm giảm hoặc loại bỏ hình ảnh động.
 • Âm nhạc. Có thể tự chọn tắt và bật nhạc nền.
 • Sound FX cho phép bạn bật và tắt âm thanh trò chơi.
 • Màn hình giới thiệu: Nếu bạn không muốn nhìn thấy màn hình này trước khi bắt đầu phiên tiếp theo, hãy trượt sang chế độ tắt và trò chơi của bạn sẽ tải nhanh hơn trong tích tắc.
 • Giới hạn thắng đơn và số tiền tăng hoặc giảm tiền mặt. Ngoài ra còn có tùy chọn giữ phím cách để quay turbo.
nhà cún
Hướng dẫn cách chơi

Luật Chơi

 • Chiến thắng quay miễn phí được thêm vào chiến thắng thanh toán.
 • Chỉ có chiến thắng cao nhất trên mỗi dòng thanh toán được thanh toán.
 • Tất cả các chiến thắng trên nhiều dòng thanh toán được thêm vào tổng số tiền thắng.
 • Các vòng quay miễn phí được tính tổng cộng và được cộng khi vòng quay hoàn tất.

Có 20 hàng thanh toán. Các biểu tượng cùng loại phải xuất hiện trên hàng thanh toán thì mới được trả thưởng. Cho dù bạn có thể thấy 3 biểu tượng cùng loại trở lên xuất hiện trên các cuộn liền kề, nhưng nếu chúng không xuất hiện ở các hàng thanh phù hợp sẽ không giành được chiến thắng.

Hầu hết các trò chơi của nhà phát triển đều có chủ đề khá nghiêm túc, nhưng trò chơi này rất dễ thương. Hãy đến Kingfun123 và chơi thôi nào.

ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ