Loạt game bắn cá online khiến bạn thích mê

Bắn cá online là một trong những trò chơi kinh điển trên toàn thế giới. Kingfun123 sẽ giúp bạn tìm kiếm những tựa game hot nhất.

Bắn cá online KA Fish Hunter Game

KA Fish Hunter là trò chơi mà sự thú vị của nó sẽ xâm chiếm bạn ngay từ giây phút đầu tiên. Cá voi, cá mập, cá kiếm đang bơi đến gần hơn, Hãy nhắm vào những con lớn nhất để bắn! Hãy giành tất cả các giải thưởng về nhà. Những điểm đặc biệt chỉ có tại KA Fish Hunter Game bao gồm:

 • Nhiều cảnh câu cá thú vị
 • Để bắt 21 loại sinh vật biển bằng súng cực mạnh
 • Cơ hội giành được số nhân ngẫu nhiên lên tới 7 lần hoặc các tính năng đóng băng bom để ngừng hành động
bắn cá online
Jackpot Fishing một trò chơi bắn cá với tính năng chính jackpot

Jackpot Fishing Casino Slots

Jackpot Fishing một trò chơi bắn cá với tính năng chính jackpot. Trò chơi được phát triển bởi JILI, một công ty trò chơi đã phát triển và tạo ra nhiều trò chơi bắn cá thú vị. Nhiều trò chơi mà trại làm ra rất độc đáo, đặc biệt là trò chơi này. Trường hợp trò chơi tập trung vào giải độc đắc Giải thưởng lớn nhất của trò chơi Có các khoản thanh toán tương tự như trò chơi xèng nơi người chơi có thể giành được giải thưởng trước khi chúng phát triển. Ngoài ra, các tính năng khác trong trò chơi có thể trở nên thú vị, bao gồm cả những chú cá đặc biệt. Có nhiều loại săn bắn để lựa chọn cùng nhau.

Game bắn cá Jackpot Fishing từ trại game JILI đối với game này là vượt trội về mặt hoạt động rồi. Cho dù đó là một sự kiện đặc biệt hay hoàn tiền của trò chơi Tất cả đều thú vị. Và đối với trò chơi này là một trò chơi có tính năng đặc biệt, có thêm giải độc đắc Trong đó người chơi có thể cùng nhau giành giải ở 3 cấp độ, giải độc đắc phụ thuộc vào tổng số tiền đặt cược.

 • Bắn cá hoàn trả Có 18 cấp độ để bạn lựa chọn, với game hoàn trả từ 30 cho đến 50.000, cấp độ bạn nhận được tùy thuộc vào số tiền mà chúng ta dùng để đặt cược.
 • Về phần tiền thưởng thì khác nhau như sau: 1-50 / 10-500 / 50-2.500 Điều kiện nhận thưởng là Người chơi sẽ phải tích lũy điểm. Điểm số đến từ số tiền chúng ta dùng để đặt cược.

Chơi Fishing Disco Game kiếm được tới 1.000 lần

Hòa mình vào thế giới dưới nước sôi động với Fishing Disco. Bắn đại bác vào cá và các vật thể dưới đáy đại dương và có cơ hội thắng cược lên tới 1000X. Bạn cũng có cơ hội nhận được một trò chơi có thưởng, đoán bóng từ các tùy chọn được đưa ra và nhận tiền. Trò chơi rất đơn giản và thú vị, bạn không thể thờ ơ và muốn quay lại chơi nhiều lần.

 • Nhảy cùng Rock and Roll Fish King -vua disco, nhận phần thưởng lên tới 300 lần.
 • Swinging Dragon Disco cung cấp phần thưởng lên tới 1000X.
 • Với Dance Music Wheel, mỗi đêm đều là đêm disco, nhận phần thưởng lên tới 200 lần.
 • Vũ khí đặc biệt, Disco Cannon và Happy Bomb, giúp không khí thêm phần thú vị.

Bắn cá online Bombing Fishing Game

bắn cá online
Bắn cá online Bombing Fishing Game

Đánh bom những con cá để nhận những giải thưởng cuối cùng, Đánh bom đánh cá ở đây để giúp bạn trở nên giàu có. Trò chơi đã thêm nhiều chức năng hơn vào trò chơi và đã tạo ra đồ họa để làm cho con cá trông giống một nhân vật hoạt hình hơn. Có rất nhiều loài cá để chúng ta lựa chọn và bắn loại mà chúng ta không chọn được loại nào cả. Bạn cũng có thể giành giải thưởng từ bầu cua may mắn với mức trả thưởng ngẫu nhiên lên đến 1200 lần và dành cho bất kỳ ai yêu thích game bắn cá.

Mega Fishing Game

Mega Fishing là game bắn cá online của JILI gaming có cách chơi tương tự như Jackpot Fishing nhưng có thêm nhiều tính năng và hiệu ứng khi tiêu diệt các loại cá lạ như cua bom nổ. Hãy đến và trải nghiệm những khoảng thời gian thú vị. Nhận một cái mới miễn phí ngay bây giờ. Tính năng trò chơi câu cá lớn

 • Mực khổng lồ biển sâu đã đến. Đi kèm với vòng quay may mắn giúp bạn trở thành triệu phú nếu không biết đến những hình ảnh đẹp nhất của game bắn cá. Giành giải thưởng lớn từ những chú cá đặc biệt Đuổi theo chúa tể biển cả một cách dễ dàng. Nhiều phần thưởng đang chờ đợi bạn.
 • Cá biển sâu bắt mắt, Tháp pháo hoành tráng, Bầy cá hoàn hảo. Và cả núi tiền vàng sẽ khiến bạn bất ngờ khi câu được cá! Trò chơi được chia thành các khoảnh khắc ăn uống và khoảnh khắc miễn là bạn có thể kiểm soát các khoảnh khắc. Trở thành người chiến thắng không còn là giấc mơ. Đừng ngần ngại khi bạn nhìn thấy những đàn cá liên tục nổi lên. Bây giờ là lúc để bạn bắn cá!
ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ