Kinh nghiệm chơi bài tiến lên từ cao thủ lão làng

Kinh nghiệm chơi bài tiến lên từ cao thủ lão làng sẽ được Kingfun68 tiết lộ đầy đủ và chi tiết nhất trong nội dung dưới đây.

chơi bài tiến lên
Ẩn bài – Kinh nghiệm chơi bài tiến lên từ cao thủ

Ẩn bài – Kinh nghiệm chơi bài tiến lên từ cao thủ

Anh em hãy nhanh chóng nắm bắt ngay kinh nghiệm chơi bài tiến lên từ cao thủ có tên là ẩn bài. Đây là cách để bạn có thể đi đến chiến thắng nhanh nhất. Thế nên đừng bao giờ bỏ qua phương pháp chơi bài này nhé. Ẩn bài ở đây có nghĩ là anh em sẽ dồn tất cả các lá bài mà mình đang có trên tay thành 1 chồng bài. Sau đó khéo léo để chồng bài này vào lòng bàn tay. Chú ý hãy khiến cho đối thủ nghĩ bạn chỉ còn 1 lá bài. Hạn chế để đối thủ có thể biết được số lượng bài mà bạn đang còn. Nắm trong tay càng ít lá bài thì càng nên ẩn bài.

Vì khi chúng ta ẩn bài tốt, sẽ khiến các đối thủ bị hoang mang, Không biết lúc nào bạn chỉ còn 1 – 2 quân bài để chặn lại và như thế anh em dễ dàng trở thành người đánh hết bài đầu tiên. Không những thế trong các tình huống nguy hiểm, ẩn bài sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy.  Và đương nhiên không thể nào đoán được lá bài màng anh em đang có rồi.

Học nhanh cách liếc bài của các cao thủ

Thêm một kinh nghiệm hiệu quả khi chơi tiến lên mà anh em có thể học hỏi đó chính là liếc bài. Chú ý khi liếc bàn cần hết sức kín đáo và khéo léo tránh để phát hiện. Liếc bài được xem là hành vi xấu, gian lận nên bị phát hiện sẽ phạt tiền và đuổi ra khỏi bàn chơi.

Khi liếc anh em cần đảo mắt nhanh chóng và ghi nhớ kỹ các quân bài mà mình liếc thấy. Hãy chơi cùng với người thân và anh em bạn bè thân thiết để chẳng may bị phát hiện liếc bài cũng chẳng sao cả. Khi đã thuần thục thì mới áp dụng trong các ván bài ăn tiền thật.

Cách liếc có thể thực hiện như sau:

  • ầu ngẩng cao không nên lắc lư quá nhiều sẽ dễ bị người chơi khác phát hiện.
  • Đảo mắt nhanh chóng để nhìn rõ bài của đối thủ.
  • Học cách nhớ bài nhanh nhất và áp dụng vào lượt đánh tiếp theo.

Chú ý đến quy tắc an toàn khi chơi bài tiến lên

chơi bài tiến lên
Chú ý đến quy tắc an toàn khi chơi bài tiến lên

Thêm một phương pháp chơi tiến lên thông minh mà anh em có thể lưu ngay vào sổ tay của mình đó chính là nắm rõ các quy tắc an toàn. Anh em cần nắm bắt được các quy tắc an toàn để áp dụng vào bất cứ ván bài nào mà mình đang chơi. Các quy tắc an toàn anh em nên áp dụng như:

  • Chơi nhân cơ: Khi bạn có nhân cơ (2, 3), hãy cân nhắc chơi chúng sớm trong ván đấu. Nhân cơ có giá trị cao và có thể giúp bạn giành quyền kiểm soát ván chơi từ đầu.
  • Theo dõi quân bài đã ra: Chú ý theo dõi quân bài đã ra để tính toán xác suất của các quân bài còn lại trong bộ bài. Số lượng các quân bài đã đánh thường khá nhiều khi về đến cuối ván. Thế nên bạn cần biết cách nhớ sao cho chuẩn xác. Nên ưu tiên nhớ xem các quân bài quan trọng như 2, A, K đã đánh hay chưa. Bài nhỏ, bài rác không cần phải quan tâm quá nhiều vì nó chẳng mang lại lợi ích gì cả.

Giữ các quân bài lớn

Điều này giúp bạn có lợi thế trong việc chiếm lấy quyền đi trước và kiểm soát ván đấu. Những lá bài được xem là có giá trị cao là A, K, Q… càng giữ được nhiều lá bài này đến cuối ván thì cơ hội thắng của bạn sẽ càng lớn hơn. Tuy nhiên anh em cũng không nên tham lam giữ quân bài 2 đến cuối cùng nhé. Vì lúc này sẽ bị xem là thối 2 và hậu quả là mất một khoản tiền cược thối 2 nhất định.

Cố gắng kết hợp các lá bài có giá trị cao tạo thành 1 bộ để chạy bài nhanh nhất có thể. Vì bài cao lẻ nhưng khác chất quân bài nhỏ cũng sẽ không chặn được họ, Lúc này bạn giữ lại bài cao cũng chẳng có ích lợi gì cả.

ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ