Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Rikvip

Chỉ mới ra mắt trở lại với phiên bản mới mà Rikvip đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ mọi người. Không chỉ những thành viên cũ mà ngay cả những gương mặt mới đã làm cho cổng game trở nên hot như thuở ban đầu. Sau đây là bài hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Rikvip tại phiên bản mới của Kingfun123.

Hướng dẫn đăng ký Rikvip

đăng ký Rikvip
Cách đăng ký Rikvip chi tiết và dễ dàng nhất

Với sức nóng mà Rikvip mang lại trong thời gian gần đây khiến cho mọi người tò mò về cách tham gia vào cổng game uy tín này. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn có cho mình một tài khoản riêng tại cổng game Rik vip.

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Rikvip tại trình duyệt của thiết bị điện tử.
 • Bước 2: Tìm và chọn vào biểu tượng “ đăng ký” có tại trang chủ của cổng game Rikvip. Cửa sổ thông tin mới sẽ hiện ra ngay sau khi bạn bấm chọn “đăng ký”.
 • Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của cổng game như: Tên, số điện thoại, địa chỉ email,… Đây là những yêu cầu bắt buộc bạn cần phải hoàn thiện thông tin để có thể đăng ký thành công tài khoản tại Ripvip.
 • Bước 4: Bạn chọn “xác nhận” để hoàn tất việc đăng ký sau khi điền đủ thông tin theo hướng dẫn của cổng game. 
 • Bước 5: Đặt tên cho nhân vật của bạn tại Rik vip. 

Bạn hoàn toàn có thể tham gia thế giới giải trí đa sắc màu tại cổng game với tài khoản mà mình vừa đăng ký xong.

Hướng dẫn đăng nhập Rikvip

đăng nhập Rikvip
Hướng dẫn đăng nhập Rikvip

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn có thể tham gia các trò chơi nổi tiếng tại Rikvip. Với mỗi lần chơi bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình bằng các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập cổng game Ripvip.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “ đăng nhập” và điền thông tin.
 • Bước 3: Xác nhận bằng cách chọn vào biểu tượng “ Đăng nhập”

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập thành công tài khoản của mình trên website của cổng game Rikvip. Bạn có thể bắt đầu tham gia các sản phẩm của Rikvip ngay sau khi đăng nhập tài khoản của mình.

Những lưu ý trong quá trình đăng ký và đăng nhập tài khoản tại Rikvip

Với những tay chơi chuyên nghiệp việc đăng ký và đăng nhập tài khoản đã quá quen thuộc không có gì khó khăn. Nhưng với những tân thủ chưa tham gia tại cổng game nào thì cần phải lưu ý những điểm sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản tại Rikvip:

 • Tên tài khoản sẽ bao gồm từ 6 đến 12 ký tự, không bao gồm các ký tự đặc biệt và khoảng trắng. Để dễ nhớ hãy dùng những cái tên rõ ràng và kèo theo số đếm.
 • Mật khẩu thì sẽ không giới hạn số chữ cái, tuy nhiên để tăng tính bảo mật anh em nên sử dụng chữ cái in hoa, số kèm theo.
 • Việc điền thông tin mật khẩu sẽ được xác nhận một lần nữa nên hãy nhớ mật khẩu và điền cho chính xác.
 • Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính cá nhân, điện thoại thì chọn lưu mật khẩu để có thể dễ dàng thao tác trong những lần đăng nhập sau mà không cần phải nhớ mật khẩu.
 • Không lưu mật khẩu tại máy tính công cộng, và nhớ phải thoát tài khoản trước khi rời khỏi máy tính.
 • Khi gặp vấn đề, khó khăn trong quá trình đăng ký, đăng nhập tài khoản, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tại cổng game để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Nhận ngay phần thưởng 100k khi đăng ký Rikvip thành công

Chào mừng sự trở lại đầy ngoạn mục của mình, Rikvip đã tung ra chương trình ưu đãi khủng cho những khách hàng mới. Ngay sau khi đăng ký tài khoản mới thành công, người chơi sẽ nhận ngay phần quà lớn trị giá 100k.. Với phần quà này bạn có thể tham gia bất kỳ sản phẩm nào hiện đang có tại cổng game Rikvip.

Với những khách hàng nạp tiền lần đầu tiên sẽ được nhận thêm một phần thưởng giá trị tương đương với mức tiền vốn.

Hiện nay mọi người đã có thể thực hiện việc nạp tiền một cách dễ dàng thông qua các hình thức như: Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, nạp tiền thông qua ví điện tử MOMO,… với sự đa dạng trong phương thức nạp tiền, anh em hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp.

Những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn đăng nhập và đăng ký Rikvip đã cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi người. Anh em còn chờ gì nữa mà không tham gia Rikvip ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản và nhận 100k tiền thưởng hấp dẫn.

ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ