Hướng dẫn cách vào game Rikvip khi bị chặn nhanh nhất

ạn đang vui vẻ với những trò chơi tại Rikvip. Nhưng bất ngờ, bạn không thể vào game để chơi như bình thường. Hay nói chính xác hơn, bạn không thể kết nối với cổng game Rikvip dù kết nối internet vẫn đang ổn định. Tại sao không thể kết nối với game Rikvip? Hay cách vào game Rikvip khi bị chặn nhanh nhất như thế nào? Cùng đi tìm cách giải quyết nhanh nhất và đơn giản nhất trong bài viết này của kingfun123.com nhé!

Game Rikvip khi bị chặn là gì?

Tình trạng không thể truy cập vào game tại cổng giải trí Rikvip trong khi vẫn có kết nối internet có nghĩa là Rikvip bị chặn. Dấu hiệu của tình trạng cổng game Rikvip bị chặn có thể là:

  • Sau khi đã đăng nhập trang chủ của cổng game Rikvip nhưng không nhận được phản hồi, không hiển thị trang web đích.
  • Màn hình web hiển thị kết quả trang web cảnh báo không an toàn để đăng nhập.
  • Kết quả hiển thị không thể truy cập vào trang web này, không tìm được địa chỉ IP máy chủ của website.
  • Màn hình web hiển thị thông báo trang web đã bị chặn do phát hiện có rủi ro về bảo mật, chặn không thể truy cập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Những cách vào game Rikvip khi bị chặn nhanh nhất

game Rikvip
Những cách vào game Rikvip khi bị chặn nhanh nhất

Để có thể truy cập các trò chơi tại cổng game, bạn có thể tham khảo nhanh một vài cách vào game Rikvip khi bị chặn siêu đơn giản dưới đây:

Sử dụng đường link thay thế

Trong trường hợp Rikvip không đăng nhập được theo máy chủ thông thường, bạn có thể tìm đến các đường link thay thế. Các đường link này còn được gọi là link dự phòng, chúng sẽ được hệ thống Rikvip ngay khi máy chủ xuất hiện lỗi bị chặn. Các đường link dự phòng chính thức của cổng game Rikvip:

  • Đường link số 1: https://rikvip.tv.
  • Đường link số 2: https://play.rikvip.tv.

Tải game về thiết bị

Cách vào  Rikvip khi bị chặn đơn giản thứ 2 là tải trò chơi về thiết bị của bạn. Với cách này, bạn có thể tham gia hầu hết tất cả các game có mặt ở sân chơi giải trí Rikvip. Hiện tại, đơn vị Rikvip có cung cấp 2 link tải cho người chơi.

  • Link tải game của Rikvip dành cho thiết bị iSO: Để tải game Rikvip có thể chạy mượt trên hệ điều hành iSO, bạn sử dụng đường link: https://rikvip.com.
  • Link tải game của Rikvip dành cho thiết bị android: Trừ các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của thương hiệu Apple, các thiết bị di động thông minh khác đều chạy trên hệ điều hành android. Link tải game của Rikvip trên hệ điều hành android là https://kingfun68.com/rikvip/.

Nguyên nhân game Rikvip bị chặn

Hiện tượng Rikvip bị chặn là một điều đôi khi vẫn xảy ra ở chính trang chủ của cổng game này. Tình trạng này bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau:

game Rikvip
Nguyên nhân game Rikvip bị chặn

Rikvip bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông của Việt Nam

Nhà mạng là đơn vị cung cấp dịch vụ internet để người dùng có thể kết nối với máy chủ của Rikvip. Do vậy, nhà mạng có quyền hạn chế việc truy cập của người dùng đến bất kỳ địa chỉ IP nào. Nguyên nhân sâu xa của tình trạng này do cá độ đổi thưởng chưa được công nhận là hình thức kinh doanh hợp pháp. Đây là một nguyên nhân chính và phổ biến nhất khiến cho dân cược không thể chơi từ cổng giải trí Rikvip.

Lưu lượng truy cập/tải game quá lớn

Rikvip là một sân chơi giải trí lớn của thị trường cá độ đổi thưởng của Việt Nam. Do đó, lưu lượng người đăng nhập vào cổng Rikvip hằng ngày rất cao. Đặc biệt vào giờ giải trí cao điểm, cổng game ghi nhận hàng triệu lượt truy cập/tải game cùng 1 thời điểm. Điều này sẽ khiến cổng đăng nhập bị tắc nghẽn. Thiết bị của người dùng có thể nhận được thông báo không đăng nhập hay không vào được trang.

Tuy nhiên, đối với nguyên nhân bị chặn do lưu lượng truy cập/tải game quá tải, người chơi chỉ cần truy cập lại (F5). Khi đó, trang của Rikvip sẽ được tải lại nhanh chóng.

Trang Rikvip bảo trì

Với mục đích nâng cấp bảo mật, nâng cấp trải nghiệm cho người chơi, máy chủ của Rikvip thường xuyên thực hiện bảo trì và nâng cấp. Việc bảo trì và nâng cấp máy chủ được thực hiện tốt nhất là khi đóng toàn bộ hệ thống đăng nhập/tải game. Khi thực hiện đóng hệ thống, người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi không thể kết nối với địa chỉ IP của máy chủ Rikvip. Tuy nhiên ngay khi kết thúc bảo trì, người chơi lại có thể đăng nhập hay tải bình thường từ link của cổng giải trí Rikvip.

Hiện nay, một số trang web giả mạo Rikvip club đã xuất hiện để lừa tiền và đánh cắp thông tin của người chơi. Hy vọng các cách vào Rikvip khi bị chặn nhanh nhất trên đây sẽ giúp dân cược tải đơn giản hơn. 

ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ