Hướng dẫn cách tách bài trong blackjack giúp bạn thắng đậm

Nhiều người chơi blackjack đam mê phát triển các chiến lược độc đáo để tăng tỷ lệ thắng của họ. Tuy nhiên, một quy tắc mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là chơi tích cực nếu bài của người chia bài có vẻ yếu. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là tách bài. Tách bài trong blackjack đã trở thành một công cụ phổ biến mà người chơi sử dụng để tối đa hóa tiềm năng của ván bài và đánh bại người chia bài. Bằng cách đó, bạn sẽ nhân đôi ván bài của mình và có cơ hội chiến thắng cao hơn .

Tất nhiên, như với bất kỳ chiến lược nào, nên dựa vào các quy tắc và nguyên tắc cụ thể để tránh đưa ra quyết định sai lầm. Đọc thêm về chiến lược này và tìm hiểu khi tách nhỏ bài trong blackjack là lựa chọn tốt nhất bạn có thể thực hiện cùng Kingfun123 nhé.

Tách bài trong blackjack
Tách bài trong blackjack đã trở thành một công cụ phổ biến mà người chơi sử dụng để tối đa hóa tiềm năng của ván bài

Tách bài trong blackjack là gì?

Tách bài trong blackjack là cách chơi hay. Tuy nhiên, bạn không thể tách hai thẻ bất kỳ mà bạn nhận được đó phải là một cặp thẻ có cùng giá trị . Như bạn đã biết, quân át trong blackjack có thể là một hoặc mười một, tùy thuộc vào số bạn cần vào thời điểm đó. Đồng thời, tất cả các thẻ mặt có giá trị mười. Vì vậy, nhận được một quân Át và một quân bài úp hoặc một quân mười là xì dách (21).

Tuy nhiên, nếu bạn nhận được một cặp bài và không hài lòng với giá trị tổng điểm có thể tách chúng ra và nhận thêm bài để chơi như một ván bài mới. Đôi khi, bạn nên chọn tách, đặc biệt khi có quân át hoặc quân tám. Mặt khác, nên giữ tay bài nếu bạn có một cặp bốn, năm hoặc mười. Nhiều lúc bạn sẽ phải căn cứ quyết định của mình vào thẻ upcard của người chia bài. Nếu họ có một hand mạnh, nên tránh chia nhỏ.

Khi nào nên tách bài?

Quy tắc blackjack cơ bản quy định rằng người chơi có thể chia tay nếu các quân bài có cùng giá trị. Chẳng hạn, bạn có thể chia đôi quân át hoặc quân mười và quân ngửa (chúng có giá trị như nhau).  Trong một số trường hợp, tốt nhất là giữ nguyên bàn tay để tránh thất bại.

Hãy nhớ rằng việc tách bài không bao giờ đảm bảo chiến thắng, nó chỉ có thể tăng cơ hội bạn có một ván bài mạnh hơn so với người chia bài . Tuy nhiên, khi bạn muốn tách bài thì phải đặt thêm số tiền cược bằng với số tiền ban đầu. Do đó, bạn cũng nên chú ý đến tài khoản của mình khi quyết định có chia tách hay không.

Các trường hợp nên tách bài trong blackjack

Trong những năm qua, người chơi đã học cách tối đa hóa tỷ lệ thắng của họ bằng cách tách bài và nhận thấy rằng một số cặp có giá trị hơn khi tách

Tách bài trong blackjack
Các trường hợp nên tách bài trong blackjack

Tách quân át chủ bài

Nếu bạn nhận được hai quân Át, hãy tách chúng ra, bất kể quân bài của người chia bài là gì. Tách bài cho bạn cơ hội để có một ván bài tiếp theo chắc chắn. Nếu chơi ván bài của mình với hai quân Át, bạn đang bắt đầu với 12 quân và bạn phải có quân 9 để giành chiến thắng. Mặt khác, nếu tách chúng ra, bạn sẽ chỉ cần một quân mười hoặc một quân úp để có được 21 cho cả hai tay.

Chia tám

Rất khó để có được một ván bài tốt với 2 điểm tám vì bạn đang bắt đầu với 16. Đây không phải là một ván bài mạnh và đánh với giá trị này là rất rủi ro. Tách lại quân tám hoặc quân át nếu bạn nhận được cặp thứ hai

Nếu bạn đã tách một cặp Át hoặc tám và bạn nhận được một quân Át hoặc tám khác, hãy coi cặp mới như một ván bài riêng biệt và tách nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải tăng gấp ba số tiền cược ban đầu của mình. Hầu hết các biến thể của blackjack sẽ cho phép bạn chia tối đa ba lần.

Quy tắc tách bài

Bạn nên tuân theo một số quy tắc chia bài cơ bản trong blackjack để hiểu rõ hơn về khái niệm này và tăng tỷ lệ thắng:

  • Thực hiện theo quy tắc nhà cái khi chia đôi quân át — bạn chỉ có thể đánh một lần sau khi chia bài.
  • Đặt một cược phụ bằng với số tiền cược ban đầu của bạn trước khi chia bài.
  • Bạn chỉ có thể chia các quân bài có cùng thứ hạng trong hầu hết các biến thể của blackjack . Ví dụ: bạn có thể tách hai quân tám nhưng không thể tách Jack và King.
  • Hầu hết các trò chơi blackjack cho phép người chơi chia cùng một ván bài lên đến ba lần .
  • Khuyến nghị phổ biến nhất là tách quân át và quân tám . Dù không chính xác là quy định nhưng mọi người đều tuân theo.
  • Một số trò chơi blackjack không cho phép người chơi tăng gấp đôi sau khi tách .
  • Tránh chia hàng chục, Jack, Queen, Kings và fives vì ​​chúng đã có một giá trị vững chắc.
ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ