Fishing War

Đến Fishing War của Spade Gaming nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn chiến tranh lan rộng. Những con cá đang dần mất đi lãnh thổ của chúng do bị khám phá. Và giờ đây chúng đã sẵn sàng chiến đấu để giành lại vùng đất của mình. Muốn biết tựa game này hấp dẫn như thế nào thì cùng tìm hiểu với Kingfun123 nhé.

Fishing War – Tựa game chiến tranh với đàn cá siêu hấp dẫn

Fishing War
Fishing War – Tựa game chiến tranh với đàn cá siêu hấp dẫn

Fishing War là một sản phẩm sòng bạc sáng tạo giống như một trò chơi bắn súng arcade. Với trò chơi này, bạn sẽ bắn đại bác để chế ngự lũ cá và thu thập kho báu của mình. Trò chơi có ba cấp độ để lựa chọn. Mỗi cấp độ được thiết kế phù hợp với kỹ năng và trình độ của người chơi. Có thể chuyển đổi giữa chế độ bắn đơn hoặc bắn đôi đại bác. Hoặc có tính năng khung sét để cắt cá. Nếu may mắn bạn có thể kích hoạt các tính năng đặc biệt của trò chơi bao gồm Phần thưởng, Trò chơi bánh xe ngẫu nhiên, Hệ số nhân tăng lên và Tính năng động đất lớn. 

Cách chơi thú vị

Cơ chế của trò chơi tương tự như nhiều trò chơi bắn súng arcade. Bạn sẽ sử dụng súng thần công để bắn hạ những con cá. Trước khi chơi, có chọn từ ba cấp độ tùy thuộc vào cấp độ kinh nghiệm của bạn. Bao gồm: Chế độ cơ sở, Chế độ chuyên gia và Chế độ thần thánh. Mỗi chế độ có phạm vi cá cược khách nhau. Ví dụ: khi bắt đầu sử dụng Chế độ Junior ( cơ sở) đặt cược tối thiểu được đặt ở mức 0,01 và tối đa 1,00. Nhưng nếu đang chơi Chế độ Godlike ( thần thánh), có thể bắt đầu với  và tăng tiền cược của mình lên 10.

Trong quá trình chơi, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các khẩu pháo bắn đơn, bắn đôi hoặc cắt cá bằng tính năng chém ánh sáng để tấn công nhanh. Cũng giống như trong nhiều trò chơi điện tử, các khẩu pháo bắn đôi sẽ bắn hai viên đạn cùng lúc. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh góc của khẩu pháo để bắn hai mục tiêu cùng một lúc.

Phần thưởng siêu giá trị trong Fishing War

Fishing War
Phần thưởng siêu giá trị trong Fishing War

Đáy đại dương trở nên sống động trong Fishing War. Bạn sẽ tìm thấy 21 sinh vật đại dương khác nhau. Và chúng đem đến những phần thưởng siêu giá trị. Có rất nhiều biểu tượng giá trị thấp trong game. Và trong bài viết này Kingfun sẽ chỉ tập trung vào các biểu tượng có thể mang lại khoản thanh toán lớn hơn. Cần nhớ rằng, con cá càng khó hạ gục, khoản thanh toán của bạn càng lớn. Cụ thể bạn có thể nhận được các phần thưởng như sau:

  • Anglerfish cung cấp khoản thanh toán gấp 12 lần.
  • Con rùa và con cá kiếm cũng có thể mang lại những chiến thắng lớn với tỷ lệ lần lượt là 13x và 15x.
  • Để có các khoản thanh toán lớn hơn, hãy xem cá da trơn và cá nóc. Hai loại cá này cung cấp các khoản thanh toán lên tới 1×8 và 20 lần tương ứng.
  • Tấn công những con cá mập đem đến chiến thắng lớn. Đối với những con cá mập xanh, các khoản thanh toán nằm trong khoảng từ 20 đến 30 lần tiền đặt cược của bạn. Cá mập đầu búa màu vàng cung cấp khoản thanh toán trong khoảng từ 40 đến 60 lần tiền đặt cược của bạn.
  • Cuối cùng, bạn cũng sẽ tìm thấy chú cua và chú ếch thân thiện. Cua hứa hẹn khoản thanh toán từ 50 lần đến 200 lần. Trong khi ếch có thể mang lại gấp 400 lần tiền đặt cược.

Tính năng tiền thưởng độc đáo không thể bỏ qua

Fishing War
Tính năng tiền thưởng độc đáo không thể bỏ qua

Tính năng Firestorm giúp bạn có thể thu thập tới 100 viên đạn miễn phí để bắn cá.

Tính năng tốt nhất trong Fishing War là Phần thưởng Boss. Tại Phần thưởng Boss bạn có thể chiến đấu và đánh bại các tên trùm để giành chiến thắng ngoạn mục. Có ba tên trùm trong trò chơi phải hạ gục. Nếu bạn đánh bại một trong 3, chúng sẽ tạm thời giúp bạn trong cuộc chiến và tấn công những con cá khác trên màn hình nhiều lần. Sự hỗ trợ tạm thời này từ các ông chủ có thể mang lại phần thưởng lớn hơn trong mỗi cuộc tấn công thành công.

Những tên trùm này là Awakening Dragon, The Monkey King và Pirate Ghost Ship. Sau khi bạn bắt được Rồng vàng, quỹ sẽ bùng nổ và mang lại số tiền thắng cược lên tới 488 lần. Vua khỉ cũng sẽ biến khu vực xung quanh thành một bể nổ giết chết các loài cá khác. Sau vụ nổ thanh toán lên tới 688 lần số tiền đặt cược của bạn. Cuối cùng, Con tàu ma cướp biển có thể mang lại số tiền cược lên tới 888 lần cho bạn.

Fishing War quả là trò chơi bắn cá siêu thú vị đúng không nào? Muốn kiếm tiền lớn thì nhất định phải đến Kingfun để chơi đấy nhé.

ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ