Aviator

Aviator là một trò chơi mang tính cách mạng với màn hình đồ họa dựa trên trình tạo số ngẫu nhiên. Game được nhà cung cấp Spribe phát hành vào năm 2019 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi nhờ đồ họa đơn giản và thiết kế dễ hiểu. Hiện trò chơi này đã có mặt tại Kingfun 123.

Tựa game khuấy đảo thị trường Aviator

Aviator
Tựa game làm mưa làm gió trên thị trường Aviator

Khi mở trò chơi, bạn sẽ thấy màn hình đen với một chiếc máy bay màu đỏ đang bay trên đó. Máy bay đi dọc theo đường băng và dần dần nhấc khỏi mặt đất lên bầu trời. Tốc độ bay không được kiểm soát và chọn ngẫu nhiên, vì vậy không thể tính toán và đưa ra dự báo của bạn. Tiền thắng cược phụ thuộc vào thời điểm tính toán.

Trò chơi này có rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

 • Đặt cược tối thiểu chỉ là 0,1 đô la.
 • Thiết kế phi tiêu chuẩn thu hút sự chú ý ngay từ phút đầu tiên. Thiết kế hiện đại sẽ không được chú ý, vì lĩnh vực máy đánh bạc tiêu chuẩn dường như rất tầm thường đối với nhiều người chơi cờ bạc.
 • Thuận tiện khởi chạy định dạng cá cược tự động và đặt kích thước của chúng trên bảng điều khiển. Các cài đặt này được bao gồm trong tính toán đặt cược.

Chi tiết cách chơi Aviator

Để tham gia chơi các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

 • Chọn một số tiền nhất định để đặt cược.
 • Đặt cược trước trước khi máy bay cất cánh. Người chơi cũng có thể đặt cược trong thời gian bay, nhưng trong trường hợp này, vẫn phải đợi một vòng mới có thể thực hiện đặt cược.
 • Theo dõi chuyến bay và rút tiền trước khi máy bay rời đi. Tiền cược sẽ được nhân với tỷ lệ cược trên màn hình lúc rút tiền. Nếu không kịp rút trước khi máy bay biến mất, người chơi sẽ mất tất cả số tiền đặt cược.

Nhiều tính năng mới lạ

Aviator
Nhiều tính năng mới lạ

Màu trò chơi Aviator chính là đen và đỏ. Nền tối, vì vậy chiếc máy bay màu đỏ tươi nổi bật và khiến bạn phải theo dõi nó. Cụ thể:

 • Tỷ lệ cược x1-x2 là màu xanh.
 • Tỷ lệ cược x2-x10 là màu xanh tím.
 • Tỷ lệ cược x10 trở lên là màu tím.

Hai nút lớn để đặt cược. Chúng cho phép người chơi đặt và rút hai cược khác nhau bất cứ lúc nào. Để không bị nhầm lẫn bởi các nút, game thủ chỉ cần có thể phân biệt màu sắc:

 • Màu xanh lá cây có nghĩa là «Bet» – đặt cược.
 • Đỏ có nghĩa là «Hủy» – hủy cược.
 • Cam có nghĩa là «Cash Out» – nhận tiền thắng cược.

Một dòng chữ lớn màu trắng với tỷ lệ cược ở giữa cho phép người chơi điều hướng tiền thắng cược của mình một cách nhanh chóng.

Thống kê với tiền thắng cược của những người chơi khác

Tính năng này được cập nhật mỗi giây, vì vậy người chơi có thể theo dõi những gì đang xảy ra. Và phân tích hành động của những người chơi thành công nhất.

Các giải đấu Aviarace

Thông thường, các giải đấu được tổ chức cho những người chơi Aviator. Người chơi có thể tham gia các giải đấu, thi đấu với những người chơi khác và những người xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt, tiền cược miễn phí cùng các giải thưởng đặc biệt khác.

Làm thế nào để đặt cược?

Aviator
Trải nghiệm Aviator chắc chắn sẽ không bao giờ làm anh em thất vọng

Theo mặc định, $1 hoặc số tiền tương đương được đặt (tùy thuộc vào loại tiền tệ được sử dụng). Để thay đổi số tiền theo phần mười, hãy sử dụng các nút điều khiển là «+» và «-».

Đặt cược tiền khi chơi game theo cách thủ công

Đặt số tiền mong muốn có được trong mỗi vòng. Và bạn sẽ rút số tiền đó khi nào bản thân muốn. Tất cả những gì người chơi làm là chọn số tiền để chơi, đặt cược trước vòng chơi và rút tiền (nếu có thể) trong chuyến bay của máy bay.

Đặt cược tiền khi chơi game theo cách tự động

Chọn chế độ này sẽ không cần phải điều chỉnh nó cho mỗi phiên. Chọn số tiền cho mỗi vào và hệ thống sẽ ghi nhận và tự động đặt cược. Đồng thời có thể đặt số tiền mà bạn muốn rút tự động theo cách thức tương tự

Tuy nhiên để hạn chế tình trạng đặt tự động vô thời hạn, khiến bạn mất quá nhiều tiền. Hãy sử dụng các điều kiện kèm theo khi chọn chế độ này. Khi đạt đến điều kiện thì chế độ tự động sẽ dừng:

 • Số vòng cố định bạn sẽ dừng chế độ tự động là  10, 10, 50 hoặc 100.
 • Bạn sẽ dừng chế độ tự động nếu tiền mặt giảm $Х.
 • Bạn sẽ dừng chế độ tự động nếu tiền mặt tăng thêm $X.
 • Bạn sẽ dừng chế độ tự động nếu một lần thắng vượt quá $Х.

Trải nghiệm Aviator chắc chắn sẽ không bao giờ làm anh em thất vọng. Trò chơi này mang đến rất nhiều phần thưởng giá trị.

ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ