4 tựa game bắn cá mobile số 1 trên thị trường hiện nay

Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi bắn cá mobile bằng đạn và bắt đầu kiếm tiền thưởng lớn tại sòng bạc trực tuyến Kingfun123. Chủ đề của mỗi trò chơi câu cá là khác nhau. Bạn có thể hòa mình vào thế giới dưới nước đầy màu sắc, bay trên bầu trời với những con rồng đang bay, hoặc thậm chí trở thành một chiến binh mạo hiểm, giết chết những kẻ thù mà bạn gặp trên đường đi.

Hầu hết các màn hình trò chơi câu cá đều nằm ngang. Người chơi cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại để chơi, nhưng chúng ta thường quen với màn hình dọc của điện thoại di động. Mỗi khi chơi game câu cá, chúng ta phải xoay ngang điện thoại. Sau đây xin giới thiệu 4 game câu cá màn hình dọc. Trong những trò chơi này, bạn có thể điều khiển hướng của vỏ bằng một tay và bắn cá để kiếm những giải thưởng hấp dẫn!

Ưu điểm của game bắn cá mobile màn hình dọc

Hiệu ứng hiển thị tốt hơn: Trò chơi câu cá màn hình dọc có thể hiển thị tốt hơn các hiệu ứng đặc biệt của trò chơi để người chơi có thể cảm nhận vẻ đẹp của thế giới dưới nước một cách trực quan hơn.

Thao tác bằng một tay: Trò chơi câu cá màn hình dọc phù hợp với thao tác bằng một tay và người chơi sẽ dễ dàng chơi trò chơi hơn khi đang di chuyển.

Phù hợp hơn với thói quen: Game câu cá màn hình dọc ít gây mỏi tay hơn so với game màn hình ngang và thích hợp chơi game lâu dài.

4 tựa game bắn cá mobile số 1 trên thị trường hiện nay

Game bắn cá mobile: Dragon Fortune

bắn cá mobile
Game bắn cá mobile: Dragon Fortune

Dragon Fortune là trò chơi bắn cá và bắn cá được phát triển bởi JILI Gaming. Con rồng bảo vệ kho báu, chờ đợi người chơi chinh phục nó! Trong trò chơi này, người chơi có thể giành được giải thưởng lớn bằng cách thu thập đá quý và nhân phần thưởng của họ! Trò chơi này áp dụng thiết kế giao diện trò chơi bắn súng đơn giản và rõ ràng, phù hợp cho người mới và người chơi lâu năm.

Người chơi sẽ đối mặt với những con rồng bay khác nhau, và mục tiêu cuối cùng là đánh bại vua rồng để nhận phần thưởng phong phú. Tính năng Dragon Fortune Fishing Game:

 • Nhiều cược hơn, nhiều phần thưởng hơn, tối đa lên tới ₹80.000.
 • Xuất chi cho Boss Sky Dragon lên tới 888X.
 • Trò chơi thưởng pha lê sẽ bắt đầu khi số lượng đá quý đạt đến giá trị quy định.

Crazy Hunter Fishing Game

Crazy Hunter Fishing là một trò chơi di động kết hợp các yếu tố phòng thủ tháp và chơi game thông thường. Mục tiêu của trò chơi là sử dụng súng thần công để phá hủy các tòa tháp và quái vật để kiếm tiền và giải thưởng. Khi người chơi tiến bộ qua các cấp độ, độ khó tăng lên và họ có cơ hội giành được những phần thưởng lớn hơn.

Crazy Hunter Fishing bổ sung một điểm mới cho lối chơi cổ điển bằng cách cho người chơi nhắm và bắn vào những con quái vật bay ngang qua để kiếm tiền. Một điều thú vị nữa là trò chơi có một rương kho báu thưởng cho bạn một khoản tiền thưởng khổng lồ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi câu cá có lối chơi phòng thủ tháp và bắn súng, thì Crazy Hunter Fishing rất đáng để thử.

Tính năng:

 • Nhận phần thưởng lên tới 2000 lần từ Hộp kho báu, Rồng băng và Vua.
 • Cơ hội kích hoạt Game Heo Vàng. Loại bỏ Golden Boar để giành giải thưởng lớn.
 • Giết Mẫu hộp kho báu để lấy Mẫu chìa khóa và vào Kho báu vàng, bạn có thể nhận được tối đa 10 vòng miễn phí.

KA Space Cat Fishing Game

Space Cat Fishing Gaming là một máy câu cá sòng bạc trực tuyến của KA Gaming. Người chơi có thể tận dụng sự kết hợp chiến thắng giữa độ biến động trung bình và RTP cao là 96%. Với mức tăng gấp bội lên tới 300 lần, Space Cat Fishing Gaming sẽ thu hút nhiều người chơi yêu thích phần thưởng kỹ năng.

Tính năng:

 • Khi đánh boss, mỗi boss có thể bị giết 3 lần.
 • Giành được Hộp bom EMP sẽ khiến một quả bom EMP phát nổ và tạm dừng tất cả kẻ thù trên màn hình.
 • Chiến thắng của Hộp tăng tốc sẽ tăng tốc độ bắn và nhân chiến thắng lên tới 50px.

CQ9 Oneshot Fishing Game

bắn cá mobile
CQ9 Oneshot Fishing Game

Oneshot Fishing là một trò chơi câu cá ở chế độ dọc được sản xuất bởi CQ9 Gaming. Sau khi đánh bại trùm rồng, hãy triệu hồi rồng để thu thập 7 viên ngọc rồng! Trùm rồng cho bạn 500X khi bị đánh bại. Tính năng trò chơi câu cá Oneshot CQ9

 • Sau khi Rùa Ngọc Rồng chết, bạn sẽ nhận được một Viên Ngọc Rồng với phần thưởng lên tới 75X.
 • Giết Rồng Ngọc Rùa trong 3 cấp độ và thu thập 7 Viên Ngọc Rồng để triệu hồi Shenlong!
 • Shen-Long Boss sẽ cho bạn gấp 500 lần sau khi nó bị đánh bại.
ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ